Bí thư Huyện ủy Kiến Xương đối thoại với nhân dân xã Hồng Thái

Thứ 6, 06.08.2021 | 00:00:00
870 lượt xem

Sáng 06/8, Huyện ủy Kiến Xương tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Huyện ủy với nhân dân xã Hồng Thái về một số vấn đề người dân địa phương quan tâm.

Bí thư Huyện ủy Kiến Xương đối thoại với nhân dân xã Hồng Thái về một số vấn đề người dân địa phương quan tâm

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, người dân xã Hồng Thái kiến nghị với Bí thư Huyện ủy Kiến Xương về vấn đề gìn giữ và phát huy làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, đầu tư sửa chữa khu di tích đền Đồng Xâm, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới nâng cao, nâng cấp tuyến đường thôn Nam Hòa, nâng cấp sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ… Đề nghị Bí thư Huyện ủy chỉ đạo các cơ quan chức năng có biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống đại dịch Covid-19. 

Thông qua buổi đối thoại ngoài việc giải đáp những kiến nghị của nhân dân còn là dịp để người người đứng đầu cấp uỷ huyện Kiến Xương cập nhật thêm thông tin về những khó khăn vướng mắc nảy sinh trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở cơ sở, kịp thời chỉ đạo các cơ quan chức năng của huyện giải quyết theo thẩm quyền.

Cao Biền 

  • Từ khóa
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng
Tham gia ý kiến dự thảo luật thi đua, khen thưởng

Nhằm chuẩn bị các nội dung cho Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, sáng 7/10, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tổ chức Hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án Luật Thi đua khen thưởng sửa đổi. Các đồng chí...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...