Hội nghị báo cáo viên những tháng cuối năm

Thứ 3, 15/11/2022 | 00:00:00
241 lượt xem

Hôm nay (15/11), Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Thái Bình tổ chức Hội nghị Báo cáo viên những tháng cuối năm và tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2022. Tới dự có đồng chí Phạm Đồng Thụy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Hội nghị báo cáo viên những tháng cuối năm

Tại hội nghị, các báo cáo viên được thông tin kết quả Hội nghị Trung ương 6 khoá XIII; tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 10 tháng năm 2022 và công tác tuyên truyền chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới. Tình hình thế giới, khu vực và Công tác đối ngoại của Đảng; Công tác tuyên truyền Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Thái Bình lần thứ  IX. Quán triệt, triển khai Chỉ thị số 15, ngày 07/11/2022 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh Thái Bình đến năm 2030. 

Các báo cáo viên được tập huấn 1 số nội dung về kỹ năng, nghiệp vụ công tác báo cáo viên

Cũng tại hội nghị, các báo cáo viên được tập huấn 1 số nội dung về kỹ năng, nghiệp vụ công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng; Đề nghị trong thời gian tới: Ban Tuyên giáo các Huyện ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc và đội ngũ báo cáo viên toàn tỉnh bám sát các nội dung của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Huyện ủy, Đảng ủy để tuyên truyền sâu rộng, có hiệu quả trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Nhất là tuyên truyền kết quả nổi bật phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, của tỉnh; nhiệm vụ từ nay tới hết năm 2022; các sự kiện chính trị, ngày kỷ niệm lớn của đất nước, của tỉnh.  

Duy Huy

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh
Thường trực HĐND tỉnh xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh

Chiều nay, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình dự và chỉ đạo hội nghị xem xét một số nội dung đề xuất của UBND tỉnh. Các Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...