Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2022

Thứ 6, 19/08/2022 | 00:00:00
337 lượt xem

Sáng 19/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2022 và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2022

Trong ½ ngày, các báo cáo viên được truyền đạt các nội dung liên quan đến kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022 của tỉnh Thái Bình và các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 – 2023; xem phim tài liệu “Nhìn lại chặng đường 10 năm chống tham nhũng, tiêu cực”; triển khai một số văn bản của Trung ương, của tỉnh về công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực và định hướng công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong thời gian tới; thông tin thời sự trong nước và quốc tế đáng chú ý;….

Nhiều nội dung, văn bản quan trọng được truyền đạt và triển khai tại hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2022

Về định hướng tuyên truyền thời gian tới, cần tiếp tục tuyên truyền công tác đối ngoại của Đảng và Nhà nước; các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII; công tác phòng chống dịch Covid – 19; tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng và đặc biệt tập trung nhấn mạnh về sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

 Thúy Quỳnh 

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...