Facebook thử nghiệm ẩn số lượt “like”

Thứ 7, 28.09.2019 | 10:40:04
754 lượt xem

Ngày 27/9, Facebook thông báo sẽ bắt đầu thử nghiệm việc ẩn lượt like ở bài đăng. Mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết mục đích của việc thử nghiệm là nhằm giảm áp lực xã hội mà người dùng facebook đang gặp phải.

Theo thông báo, việc thử nghiệm ẩn số lượt like sẽ được áp dụng đối với người dùng Australia. Ngoài ra, các tài khoản cũng sẽ không được xem số lượng lượt tương tác và lượt xem video của họ.

Mặc dù vậy, người dùng vẫn sẽ nhìn thấy bình luận đối với bài đăng. Facebook cho biết hãng không muốn biến số lượt like trở thành một cuộc cạnh tranh, đồng thời bày tỏ hy vọng người dùng sẽ làm quen với hình thức mới này.

Hiện có tới hơn 1 tỷ người sử dụng Facebook, nhưng đang có nhiều người chịu các tác động về tinh thần sau khi sử dụng mãng xã hội lớn nhất thế giới này. Trước đó, Facebook cũng đã thử nghiệm ẩn số lượt like trên mạng xã hội Instagram.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...