Hỗ trợ trao kinh phí vào trao quà cho học sinh nghèo hiếu học

Thứ 4, 22/05/2024 | 20:00:00
325 lượt xem

Sáng 22/5, huyện Tiền Hải tổ chức Chương trình hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2024 “Hành tình nhân đạo - Trao nhận yêu thương” Hỗ trợ kinh phí, quà cho học sinh nghèo hiếu học và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Tại chương trình, 164 học sinh nghèo hiếu học của 19 trường THCS được nhận học bổng của quỹ EDF ( Nhật Bản) và quà của Hội Chữ thập đỏ huyện. Có 124 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận tiền, quà của Hội Chữ thập đỏ huyện và các đơn vị tài trợ. 

Trong đợt này toàn huyện có 288 học sinh nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà với tổng số tiền hơn 400 triệu đồng. .


Trần Hiền 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...