Tăng cường tàu, xe phục vụ đi lại dịp Tết

Thứ 5, 15/12/2022 | 16:18:24
783 lượt xem

Trong dịp nghỉ Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, dự báo số lượng hành khách đi tàu xe sẽ tăng cao. Các bến tàu, xe khách đã chuẩn bị các phương án để phục vụ người dân.

Tại Hà Nội, các bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình và Gia Lâm sẽ tăng cường gần 2.500 lượt xe mỗi ngày. Đối với các đơn vị vận tải nếu có nhu cầu tăng giá vé được yêu cầu gửi đăng ký trước ngày 11/1/2023.

Còn tại khu vực phía Nam, các doanh nghiệp vận tải cho biết, vé xe khách những ngày cận Tết đã hết nhưng vé đi trước ngày 27 tháng Chạp vẫn còn nhiều, nhất là các tuyến về đồng bằng Sông Cửu Long.

Đối với đường sắt, dịp Tết năm nay ngành này cũng đã bổ sung thêm 10 nghìn vé để đáp ứng nhu cầu tăng cao của hành khách.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...