Tuyết rời dày đặc tại Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ

Thứ 3, 25/01/2022 | 16:22:37
326 lượt xem

Hôm 24/1, tuyết rơi dày bao phủ phần lớn lãnh thổ Hy Lạp, khiến nhiều trường học, trung tâm tiêm chủng cũng như Quốc hội nước này ở Athens phải đóng cửa và gây mất điện trên diện rộng.

Theo nhà chức trách, nhiệt độ trong đêm giảm xuống còn -14 độ C đã khiến khu vực miền Trung Athens trải qua đợt tuyết rơi đầu tiên của mùa Đông năm nay. Chính phủ cho biết hiện đang nỗ lực để duy trì hoạt động của mạng lưới quốc lộ và hàng không, đồng thời dự báo tình hình tiếp tục khó khăn trong ngày hôm nay 25/1. 

Còn tại Thổ Nhĩ Kỳ, sân bay Istanbul cùng ngày đã phải dừng mọi chuyến bay do bão tuyết bao phủ cả thành phố này. Theo giới chức sân bay, các chuyến bay đến và đi sẽ phải sẽ tạm dừng ít nhất đến 22h tối 24/1 theo giờ Việt Nam. Đây là lần đầu tiền sân bay Istanbul phải đóng cửa hoàn toàn do thời tiết khắc nghiệt kể từ khi được khánh thành vào năm 2019. Sân bay Istanbul là điểm kết nối quan trọng giữa châu Phi và Trung Đông, cũng như giữa châu Âu và châu Á.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...