Trao quà cho các trường hợp trong Chương trình Tiếp sức đến trường

Chủ nhật, 31/10/2021 | 00:00:00
2,069 lượt xem

Biết đến hoàn cảnh của các em nhỏ khó khăn từ chương trình Tiếp sức đến trường do Đài PT-TH Thái Bình thực hiện, nhiều nhà hảo tâm đã chuyển kinh phí hỗ trợ thông qua tài khoản của chương trình. Sáng nay (31/10), đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã trao tận tay phần quà của các nhà hảo tâm đến các em.

Các mạnh thường quân đã chuyển số tiền 5 triệu 500 nghìn đồng để hỗ trợ em Vũ Minh Thùy, thôn Bổng Điền Nam và em Vũ Minh Châu, thôn Việt Phong, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư. Đây đều là những học sinh hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống có nhiều thiệt thòi, thiếu tình thương của cha mẹ, hoặc cha mẹ bị bệnh hiểm nghèo, song các em đều rất ham học và có thành tích học tập tốt.

Sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm thông qua chương trình Tiếp sức đến trường đã mang đến nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em. Mong rằng sẽ có thêm ngày càng nhiều những tấm lòng nhân ái tham gia cùng chương trình, giúp con đường đi học của học sinh nghèo bớt khó khăn. 

Hà My

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...