Gruzia nối lại đường bay thẳng đến Nga

Thứ 4, 17/05/2023 | 00:00:00
1,010 lượt xem

Hôm 16/5, Cơ quan hàng không dân dụng Gruzia cho biết hãng hàng không quốc gia nước này sẽ nối lại các chuyến bay thẳng đến Nga. Thông báo được đưa ra sau khi tuần trước, Nga dỡ bỏ lệnh cấm các hãng hàng không nước này thực hiện các chuyến bay thẳng đến và đi từ Gruzia.

Hãng tin TASS dẫn thông báo nêu rõ, bắt đầu từ ngày 20/5 tới, các chuyến bay của hãng Georgian Airways giữa Tbilisi và Moskva sẽ được nối lại với tần suất 7 chuyến/tuần.

Georgian Airways là hãng hàng không thứ 2 nhận được giấy phép thực hiện các chuyến bay giữa Gruzia và Nga. Hôm 15/5, có tin cho biết Gruzia đã cấp giấy phép cho hãng hàng không Azimut của Nga thực hiện các chuyến bay giữa Moskva và Tbilisi. Chuyến bay đầu tiên này dự kiến khởi hành vào ngày 19/5 tới.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng đã ký sắc lệnh cho phép miễn thị thực với công dân Gruzia từ 15/5. Ông cũng ký một sắc lệnh khác dỡ bỏ lệnh cấm các hãng hàng không Nga thực hiện các chuyến bay thẳng đến và đi từ Gruzia, đồng thời cho phép các công ty du lịch bán các chương trình du lịch đến Gruzia.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...