Bài hát Giáng sinh kinh điển dẫn đầu Billboard Hot 100

Thứ 6, 08/12/2023 | 10:11:37
515 lượt xem

Billboard đã đăng tải danh sách BXH Billboard Hot 100 tuần này. Đáng chú ý, "All I want for Christmas is you" của Mariah Carey, bài hát luôn được nghe rất nhiều mỗi dịp Giáng sinh, đã không đứng vị trí số một như những năm trước đây. Thay vào đó là ca khúc "Rockin' Around the Christmas Tree" của nữ ca sĩ nhạc đồng quê Brenda Lee.

Ca khúc Giáng sinh kinh điển Rockin' Around The Christmas Tree ra mắt vào năm 1958 và mất đến 65 năm để vươn lên vị trí Quán quân BXH Billboard Hot 100.

Khi thu âm bản hit đầu tay này, nữ danh ca Brenda Lee chỉ mới 13 tuổi và hiện tại, ở tuổi 78, bà là người phụ nữ lớn tuổi nhất giữ ngôi vị đầu bảng trên BXH Billboard Hot 100. Khi kỷ lục này trước đó thuộc về Mariah Carey ở tuổi 53 cũng với một ca khúc Giáng sinh kinh điển "All I want for Christmas is you”. Thông tin về việc huyền thoại Brenda Lee đạt vị trí Quán quân Billboard Hot 100 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...