Album mới của Aepsa lọt top 3 bảng xếp hạng Billboard 200

Thứ 3, 19/07/2022 | 09:46:36
2,251 lượt xem

Vào Ngày 17/7 theo giờ địa phương, Billboard thông báo mini album mới có tên Girls của ban nhạc Aespa giành được vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Aespa là nhóm nhạc nữ K-Pop đạt được thành tích này nhanh nhất kể từ khi ra mắt.

“Girls” đã có một khởi đầu vô cùng mạnh mẽ khi trở thành album bán chạy nhất trong tuần tại Mỹ. Điều này cũng giúp 4 cô gái nhà SM Entertainment trở thành nghệ sĩ có album quán quân trên bảng xếp hạng Billboard Doanh thu Album.

Theo Luminate, album mới của nhóm đã bán được tổng cộng là 56.000 đơn vị album trong tuần kết thúc vào ngày 14/7. Trong đó, 53.000 đơn vị là nhờ lượng doanh thu bán album vật lý, 3000 đơn vị lượt nghe trực tuyến.

Bên cạnh đó, Aespa cũng là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 trong lịch sử lọt vào top 3 của bảng xếp hạng Billboard 200 sau Blackpink và Twice.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...