Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2022

Thứ 2, 06/03/2023 | 14:56:34
1,379 lượt xem

Sau khi đánh giá hàng trăm thí sinh ở các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia, chuyên trang Global Beauties hôm 4/3 đã công bố Isabella Menin là Hoa hậu của các hoa hậu năm 2022.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin đã giành chiến thắng khi nhận điểm 10 tuyệt đối từ 11 giám khảo, 2 giám khảo khác cho cô 9 điểm, đạt 128/130 điểm. Đây là lần đầu có người đẹp Brazil giành vinh dự này.

Isabella Menin sinh năm 1997 - mang hai dòng máu Brazil - Italia. Người đẹp cao 1,78 m, số đo 3 vòng lần lượt là 83-59-89 cm. 

Isabella Menin được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao ở cả nhan sắc và trí tuệ. Khi thi sắc đẹp năm ngoái, cô nổi bật nhờ phong thái quyến rũ, ứng xử thông minh. Ở vòng thi vấn đáp, Menin thể hiện khả năng nói tiếng Anh tốt bậc nhất trong dàn thí sinh. Cô còn là người sáng lập dự án hỗ trợ người khuyết tật mang tên Beyond.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...