Nhằm phát huy tài năng, sức mạnh gắn kết của cộng đồng đầu bếp, khẳng định giá trị thương hiệu ẩm thực của Thái Bình. Chi hội đầu bếp Thái Bình tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập với sự tham gia của các đầu bếp trong và ngoài tỉnh.
Cùng với sự phát triển của xã hội, đội ngũ đầu bếp Việt Nam đang ngày càng phát triển theo hướng chuyên nghiệp.
Trong bối cảnh này, Hội Đầu bếp Thái Bình được thành lập, với hơn 100 thành viên, tập hợp các đầu bếp trong toàn tỉnh.
Chi hội Đầu bếp Thái Bình đã liên kết, hỗ trợ, đào tạo nâng cao trình độ nghề nghiệp, bồi dưỡng tài năng cho đội ngũ đầu bếp, lưu giữ món ăn truyền thống và tạo thương hiệu cho ẩm thực Thái Bình, góp phần thu hút ngày càng nhiều du khách và xây dựng sản phẩm ẩm thực Thái Bình độc đáo.
Thuý Quỳnh
Sáng ngày 8/8, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì buổi làm việc của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh với Liên đoàn lao động tỉnh, để khảo sát tình hình triển khai, thi hành...
Sáng nay 26/6, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy,...
Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Thái Bình khu vực huyện Vũ Thư...
Chiều 15/5, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...