Nâng cao đời sống tinh thần cho người dân

Thứ 7, 15/06/2024 | 10:04:00
331 lượt xem

Với mục tiêu nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người dân nông thôn, huyện Thái Thụy đã giành nhiều nguồn lực cho phần việc này, nhờ đó mà phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao quần chúng trên địa bàn huyện phát triển mạnh mẽ. Đời sống tinh thần của người dân nông thôn không ngừng được cải thiện.

Đã thành nề nếp… 17h hàng ngày, các thành viên Câu lạc bộ bóng bàn thôn An Lệnh xã Thụy Liên, huyện Thái Thụy lại tập trung tại nhà văn hóa thôn để cùng nhau tập luyện … Là môn thể thao giúp cho người chơi giải tỏa căng thẳng, phản xạ tốt nên Câu lạc bộ ngày càng thu hút đông người thuộc nhiều lứa tuổi tham gia. 

Nâng cao đời sống tinh thần người dân, đến nay tất cả các nhà văn hóa thôn ở xã Thụy Liên đều được xây dựng khang trang, có sân thể dục thể thao, hội trường đa năng với đầy đủ cơ sở vật chất. Có không gian luyện tập, người dân rất tích cực tham gia các hoạt động thể chất, tạo đào cho phong trào văn hóa và thể thao quần chúng phát triển mạnh mẽ.

Đời sống tinh thần, sức khỏe được nâng cao, người dân tự tin tham gia các hoạt động xã hội đã góp phần tích cực xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, gắn kết gia đình làng xóm. 

Các phong trào văn hóa, thể dục thể thao đã trở thành nét đẹp của người dân Thụy Liên, từ phong trào này các giá trị văn hóa truyền thống của địa phương được phát huy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...